Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT PHÚ ĐIỀN: ( tên viết tắt là PHUDISEED)

Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hạt giống rau và hạt giống hoa nhiệt đới chất lượng cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được thành lập bởi những sáng lập viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hạt giống rau từ những công ty đa quốc gia như Knowyouseed, Syngenta, Dupont Pioneer… Chúng tôi chuyên nhập khẩu, đóng gói và phân phối hạt giống từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bên canh hoạt động đóng gói,phân phối, chúng tôi còn tham gia các chương trình tập huấn, chuyển giao kỹ thuật trồng trọt, gắn liền với hệ thống thương lái thu mua sản phẩm.

TẦM NHÌN

Toàn bộ Ban Giám Đốc và nhân viên luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà phân phối hạt giống hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi những công ty lai tạo và sản xuất hàng đầu thế giới.

CHIẾN LƯỢC

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối hạt giống rau hàng đầu tại thị trường Việt Nam do vậy chúng tôi có chính sách ưu tiên cho phân phối và phát triển các sản phẩm dưới thương hiệu PHÚ ĐIỀN, Ngoài việc nhập khẩu và phân phối hạt giống mang thương hiệu nước ngoài, chúng tôi cũng đang tìm kiếm,duy trì các chủng loại hạt giống, nguồn gen có nguồn gốc từ các tỉnh thành trên cả nước.

 

Thay mặt công ty

Giám đốc

Trịnh Thị Trang